Bộ nguồn dự phòng UPS Online cho thiết bị y tế

Bộ nguồn dự phòng UPS Online cho thiết bị y tế
Như chúng ta đều biết, thiết bị, máy móc y tế đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình cứu chữa bệnh nhân. Yêu cầu đối với những thiết bị này là phải hoạt động ổn định và liên tục.
Mặt khác các máy móc y tế hiện đại cũng vô cùng nhạy cảm về điện. Các thiết bị này cũng yêu cầu khá khắt khe về chất lượng nguồn điện.

Chất lượng nguồn điện là gì? Nó ảnh hưởng gì đến máy móc y tế?

Chúng ta thường rất ít khi quan tâm đến chất lượng nguồn điện, vì nó không có biểu hiện ra bên ngoài. Nhưng hậu quả nó gây ra là vô cùng lớn.
Chất lượng nguồn điện là tất cả các vấn đề liên quan đến điện áp, dòng điện, tần số …Các tác nhân có thể khiến thiết bị điện hoạt động không bình thường hoặc hư hại
Để máy móc y tế có thể hoạt động bình thường, ít bị hư hại, quá trình hoạt động không bị gián đoạn. Yêu cầu nguồn điện phải liên tục. Điện áp, tần số luôn ổn định. Sóng phải chuẩn sine, ….
Thực tế nguồn điện lưới chưa thể đáp ứng hết những yêu cầu này. Vì vậy cần có giải pháp khắc phục những vấn đề trên
Giải pháp đưa ra chính là bộ nguồn dự phòng. Không đơn giản là bộ nguồn dự phòng cho thiết bị y tế lúc mất điện. Mà UPS Online  này sẽ đảm bảo máy móc y tế vẫn hoạt động bình thường, không bị gián đoạn khi có sự cố điện xảy ra.

Bộ nguồn dự phòng UPS cho máy siêu âm

Bên cạnh đó bộ nguồn dự phòng UPS Online  sẽ giúp nâng cao chất lượng nguồn điện.

  • Tránh tình trạng tăng giảm áp đột ngột, kéo dài, đột ngột
  • Tránh trượt tần số
  • Chống nhiễu trên đường dây
  • Sóng chuẩn sine…

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.221.2135